(+84.24) 3941 0191

Tin tức

NGƯỜI FSS CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

13/07/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc chung tay góp phần đẩy lùi dịch Covid, Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm tài chính FSS đã thực hiện đóng góp hơn 100 triệu đồng vào “Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19”.

 

Đã từ lâu, “SẺ CHIA” là một trong những giá trị cốt lõi mà FSS luôn hướng tới. Người FSS chia sẻ cho nhau và chia sẻ cho cộng đồng, “sẵn sàng trao đi các giá trị của bản thân” để lan tỏa những điều tích cực, những niềm tin sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.
 
Suốt mấy tháng nay, cả nước vẫn đang oằn mình chống dịch - làn sóng Covid19 thứ 4 với diễn biến phức tạp và khó lường nhất, để lại biết bao hậu quả nghiêm trọng.
 
Trước tình hình đó, tinh thần sẻ chia của người FSS một lần nữa lại trỗi dậy, thôi thúc các anh chị em làm điều gì đó cho cộng đồng tại thời điểm này. Và hoạt động “CÙNG FSS CHUNG TAY – ĐÁNH BAY COVID 19” hưởng ứng theo lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine Covid của Thủ tướng Chính Phủ là một đóng góp nhỏ bé mà người FSS gửi tới toàn thể người dân Việt Nam ở thời điểm khó khăn nhưng rất kịp thời này.