(+84.24) 3941 0191

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính (FSS) được thành lập ngày 18/03/2008 bởi các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán tại Việt Nam và khu vực.
Sau 14 năm hoạt động, với một đội ngũ hơn 300 chuyên gia làm việc trong lĩnh vực phần mềm, FSS đã trở thành một trong những công ty phần mềm tài chính – ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khách hàng của FSS bao gồm các ngân hàng và các công ty chứng khoán lớn như BIDV, TechcomBank, VPBank, MBBank, VNDirect, VCBS, BSC, BVSC,…
Với phương châm hoạt động dựa trên sự cam kết lâu dài, tính chuyên nghiệp cao và hiểu biết sâu sắc nhu cầu khách hàng, FSS luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự thành công và lợi ích lâu dài cho khách hàng. 


SỨ MỆNH – TẦM NHÌN
Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính FSS mong muốn và không ngừng nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và có tên tuổi trong khu vực trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ phần mềm tài chính – ngân hàng; thông qua các sản phẩm, dịch vụ của mình mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông, nhân viên công ty và đóng góp cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kinh nghiệm và đội ngũ
Đội ngũ nhân sự của FSS bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm tài chính – ngân hàng tại Việt nam. Với việc liên tục làm việc và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này 15 - 20 năm, FSS có khả năng thấu hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng, qua đó đưa ra những giải pháp công nghệ phù hợp nhất, đảm bảo quá trình triển khai dự án thành công.

Sản phẩm
Các sản phẩm của FSS được nghiên cứu, đầu tư xây dựng dựa trên các chuẩn mực quốc tế về sản phẩm phần mềm, đồng thời kết hợp giữa các kiến thức nghiệp vụ chuẩn quốc tế với các thực tiễn nghiệp vụ tại Việt Nam. Các sản phẩm phần mềm sàn giao dịch vàng, sàn giao dịch hàng hóa, core giao dịch chứng khoán của FSS đều được đánh giá thuộc loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Cam kết lâu dài
FSS luôn cam kết cao và lâu dài với khách hàng và thị trường. Các dự án do FSS triển khai có tỷ lệ thành công 100%. Ngoài ra, FSS liên tục đầu tư vào phát triển sản phẩm và đội ngũ nhằm mục đích cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất không những hiện tại mà cả tương lai. Một trong những mục tiêu chiến lược của FSS là đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển của khách hàng.

Quy trình phù hợp
FSS không áp dụng một quy trình xây dựng và triển khai phần mềm chung cho tất cả các dự án. Ở FSS, mỗi loại hình dự án được nghiên cứu, xây dựng và áp dụng một quy trình phù hợp, bao gồm từ tổ chức dự án, các bước tiến hành dự án đến các mẫu biểu chi tiết cho loại hình dự án đó.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
FSS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho các ngân hàng, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính. Hiện tại, FSS cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho 3 lĩnh vực chính:
  • Cung cấp và triển khai hệ thống core giao dịch chứng khoán.
  • Triển khai hệ thống Data warehouse & Business Intelligence cho các ngân hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát triển và triển khai phần mềm theo yêu cầu cho các khách hàng lớn như Tổng cục thuế, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam....