(+84.24) 3941 0191

Tin tức

FSS TỔ CHỨC TIỆC YEAR-END PARTY 2018

13/02/2019

Tối ngày 25/01/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm Tài chính đã tưng bừng tổ chức tiệc tổng kết cuối năm 2018, chào xuân Kỷ Hợi 2019 tại trung tâm tổ chức hội nghị New Day, Khâm Thiên, Hà Nội.

Tối ngày 25/01/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm Tài chính đã tưng bừng tổ chức tiệc tổng kết cuối năm 2018, chào xuân Kỷ Hợi 2019 tại trung tâm tổ chức hội nghị New Day, Khâm Thiên, Hà Nội.
Nhìn lại một năm đã qua, thị trường Công nghệ thông tin ở Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức và cạnh tranh, tuy nhiên, với kinh nghiệm 10 năm xây dựng, phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, sự tin tưởng của các đối tác, FSS đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Bạn Uông Đức Quân - Lập trình viên và Nguyễn Thị Cẩm Nhung - Tester của Trung tâm phần mềm Chứng khoán trong vai trò MC dẫn chương trình xuyên suốt bữa tiệc.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn lập trình viên cũng như kiểm thử của các Trung tâm phần mềm trong công ty, những gương mặt thế hệ 94-95 của công ty, một thế hệ năng nổ trong công việc, nhiệt tình trong các hoạt động tập thể:

Tiết mục múa tài năng của các lập trình viên Trung tâm phần mềm Chứng Khoán

Anh Trần Lương - Giám đốc FSS đã thay mặt ban lãnh đạo tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018. Các FSSer tự hào với thành công đạt được trong năm 2018 và đặt nhiều kỳ vọng cho năm 2019…


Anh Trần Lương - Giám đốc FSS phát biểu tại buổi lễ
 

Như thường lệ, cuối năm cũng là dịp tôn vinh các cá nhân, tập thể và dự án xuất sắc trong một năm qua. Trong thành công mang tính chiến lược, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên.


Rất nhiều cái tên được sướng lên trong sự hồi hộp, hân hoan

Các đội dự án tiêu biểu, xuất sắc trong năm lần lượt lên sân khấu nhận giải thưởng

Chủ tịch HĐQT- anh Lục Đình Vinh lên trao giải thưởng cho dự án xuất sắc nhất năm 2018

 

Buổi lễ là tiệc chúc mừng năm mới, dịp để các nhân viên trong công ty được giao lưu với nhau sau khoảng thời gian bận rộn công việc, công tác tại khách hàng:


Ban Giám đốc cùng nâng ly khai tiệc


Các anh chị em trong công ty cùng ăn tiệc và giao lưu, gặp gỡ, chụp ảnh lưu niệm
 

Phần cuối luôn  được trông đợi nhất tại bữa tiệc. Lễ trao giải FSS Choice Awards 2018 và Lucky Draw.
Giải thưởng FSS Choice Awards 2018 là giải thường niên được tổ chức dưới sự bình chọn của toàn bộ nhân viên trong công ty. Bốn giải thưởng tôn vinh Nữ nhân viên được yêu thích nhất năm, Nam nhân viên được yêu thích nhất năm, Cặp đôi được yêu thích nhất văn và Bài viết về đồng nghiệp hay nhất năm. Đây là dịp để các nhân viên trong công ty có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ cho nhau nghe.


Top 5 nữ nhân viên được yêu thích nhất được Phó giám đốc công ty - anh Ngô Quang Huy trao giải

Giám đốc QA- chị Hoàng A Na lên trao giải cho top 5 nam nhân viên được yêu thích nhất

Phát biểu của user FSS khi được đồng nghiệp viết bài truyền cảm hứng về mình
 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng, chương trình thu hút nhất trong buổi lễ được diễn ra trong không khi vô cùng hào hứng và sôi nổi.
“May mắn” là hai từ được rất nhiều anh chị em trong công ty nhắc tới ở tiết mục này


Rất nhiều giải thưởng có giá trị đã lần lượt gọi tên những người may mắn nhất trong bữa tiệc

Các phần thưởng vô cùng thiết thực được Ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng

Giải thưởng lớn nhất trị giá 4,000,000 VNĐ đã thuộc về một nhân viên nữ của công ty

Giải thưởng đặc biệt trị giá 5,000,000 VNĐ được trao cho cô gái may mắn nhất bữa tiệc

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp khác trong buổi lễ tổng kết 2018 và đón chào một năm 2019 đầy thách thức tới với FSS:Tạm biệt 2018 ấn tượng…FSSer cố gắng vì mục tiêu 2019 thành công tốt đẹp.
 
                                                                                                    Ban truyền thông FSS