(+84.24) 3941 0191

Tin tức

FSS TỔ CHỨC KỲ NGHỈ TEAMBUILDING 2018 TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

19/06/2018

Trong tháng 6, FSS đã tổ chức chuyến đi nghỉ hè 4 ngày 3 đêm cho toàn bộ nhân viên công ty ở cả 2 miền. 
Thành phố biển Đà Nẵng được chọn là nơi vui chơi và nghỉ ngơi của công ty.

Ngày 15/06, sau khi vừa bay tới Đà Nẵng và sắp xếp đồ đạc, nghỉ ngơi tại khách sạn 4 sao Nalod, buổi chiều, anh chị em đã cùng nhau đi tham quan phố cổ Hội An:

Cùng chụp các tấm hình lung linh cho nhau:
 


Ngày 16/06, ngày teambuilding truyền thống của FSS. Mọi người có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị buổi chơi teambuilding ngoài bãi biển:

Các trò chơi teambuilding diễn ra vô cùng sôi nổi, kết nối sức mạnh giữa các thành viên trong team:Giải bóng đá hàng năm được tổ chức vào buổi chiều, trận đấu quy tụ các chân sút xuất sắc của 2 miền Nam Bắc đã diễn ra vô cùng hấp dẫn:
3 Đội bóng gồm Trung tâm Chứng Khoán và RD, Trung tâm Ngân hàng, Văn phòng Hồ Chí Minh cùng ra sân chào khán giả trước khi thi đấu:


Đội cổ vũ biểu diễn trước khi trận đấu diễn ra:

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt:

Sau 3 tiếng thi đấu vô cùng căng thẳng và không kém phần sôi nổi, chức vô địch năm 2018 đã thuộc về đội bóng văn phòng Hồ Chí Minh. Lễ trao giải đội bóng vô địch và các danh hiệu được tổ chức vào tiệc Gala dinner diễn ra vào buổi tối cùng ngày

Tiệc Gala dinner buổi tối được diễn ra vô cùng sang trọng và ấm cúng tại hội trường thuộc khách sạn Nalod:
Các team cùng biểu diễn các phần thi tài năng của mình:
Tiệc sinh nhật tháng 6 của các user cũng được tổ chức tại Đà Nẵng, bài hát Happy birthday được tất cả đồng nghiệp hát vang:

Kết thúc bữa tiệc bằng lễ trao giải cho đội bóng và cá nhân xuất sắc nhất Giải bóng đá thường niên FSS

Hai ngày còn lại, anh chị em trong công ty được vui chơi tự do theo nhóm. Chuyến teambuilding tại Đà Nẵng kết thúc tốt đẹp !